Office 365 คือ อะไร

Office 365 คือ ผลิตภัณฑ์ที่อำนวยความสะดวกให้กับองค์กรค์ธุรกิจในด้านต่างๆ แบบ ออนไลน์ เพื่อให้พนักงานสามารถทำงานร่วมกันได้ ซึ่งได้มีการรวบรวมหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่เป็นเวอร์ชันล่าสุดของ Microsoft ไว้ด้วยกัน และสามารถใช้บริการออนไลน์ได้ทันที ได้แก่

Exchange Online

อีเมล์สำหรับองค์กร

SharePoint Online

การแชร์เอกสารและ
การทำงานร่วมกัน

Lync Online

การติดต่อสื่อสารทั้งภายใน
และภายนอกองค์กร

Yammer Online

เครือข่ายสังคมสำหรับองค์กร
(Social Enterprise)

OneDrive for Business

บริการพื้นที่จัดเก็บไฟล์
สำหรับองค์กร

Office Online

บริการเรียกดูเอกสาร
ผ่าน Web Browser

Office 365 สามารถใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา และทุกอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งโปรแกรม Microsoft Office ลงเครื่องกรณีที่ไม่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตก็สามารถทำงานได้ โดยเมื่อทำการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแล้วระบบจะทำการซิงค์ข้อมูลต่างๆ โดยอัตโนมัติ อีกทั้งยังสามารถวางแผนในการบริหารค่าใช้จ่ายทางด้าน Software ทำให้ช่วยลดต้นทุนทาง Software ให้กับองค์กรอีกด้วย

ปัญหาของธุรกิจ

 • การลงทุนด้าน IT มีค่าใช้จ่ายสูง
 • ไม่มีการสำรองข้อมูล ทำให้ข้อมูลสูญหาย
 • ข้อมูลรายงานต่างๆ ที่ได้รับ มีความล่าช้า ไม่ทันต่อเหตุการณ์ และความต้องการของผู้บริหาร
 • มีการใช้พนักงานเป็นจำนวนมากในการทำงาน ทำให้เกิดความซ้ำซ้อน และมีโอกาสผิดพลาดจากการทำงานได้ง่าย
 • ไม่สามารถ Upgrade โปรแกรมได้ หากต้องการ Upgrade โปรแกรมต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 • การทำงานนอกสถานที่ไม่มีความสะดวก หรือไม่สามารถทำงานได้เลย

ทำไมต้องใช้ Office 365

ทำงานจากที่ไหนก็ได้

 • ทำงานและเข้าถึงได้ทุกที่ ทุกเวลา ทุกสถานที่ ทุกการเชื่อมต่อที่คุณเลือก
 • ทำงานไฟล์เอกสารได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์
 • มีการสำรองเก็บไฟล์เอกสารทั้งหมดโดยอัตโนมัติ

ติดตั้งรวดเร็ว และใช้งาน

 • ติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว และใช้งานง่ายมากระหว่างที่ติดตั้งสามารถใช้งานได้ Office ไปพร้อมกันได้
 • 1 License สามารถใช้งานได้ 5 เครื่อง
 • สามารถประยุกต์ใช้ระบบงานเดิมได้ทันทีแบบคู่ขนาน
 • อัพเดทโปรแกรมเวอร์ชันล่าใหม่ล่าสุดอัตโนมัติและฟรีตลอดอายุการใช้งาน
 • Office on Demand สามารถใช้งานแบบชั่วคราวจากเครื่องอื่น เช่น ร้านอินเตอร์คาเฟ่มนกรณีที่เร่งด่วน และจำเป็น

หมดกังวลปัญหาด้าน IT

 • สามารถทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมงด้วยการรับประกัน Uptime 99.99% จาก Microsoft ยินดีคืนเงิน
 • ลดภาระ และค่าใช้จ่ายทางด้าน IT
 • สามารถนำทรัพยากร IT ไปทำงานด้านอื่นที่เป็นประโยชน์ต่อองค์กร
 • มีเครื่องมือต่างๆ ช่วยอำนวยความสะดวกในการดูแลระบบ ทำให้สามารถจัดการได้ง่าย
 • ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญจาก Microsoft ผ่านระบบ Call Center และ Ticket Support ตลอด 24 ชั่วโมง

มีความปลอดภัยสูง

 • มีระบบป้องกันไวรัส มัลแวร์ สแปม และการโจมตีอื่นๆ เต็มรูปแบบ
 • ความปลอดภัยของข้อมูล และความเป็นส่วนตัวที่เข้มงวด เพราะมีระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุด โดย Microsoft เป็นผู้จัดการดูแล ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากองค์กรต่างๆ ทั่วโลก

ประโยชน์ที่ได้รับจาก Office 365

 • ประหยัดค่าใช้จ่าย
 • ทำให้เกิดความปลอดภัยต่อข้อมูล และทำให้ความลับกิจการไม่รั่วไหล
 • ไม่ต้องใช้พนักงานจำนวนมากในการทำงาน
 • พนักงานสามารถทำงานได้แม่นยำ รวดเร็ว และถูกต้อง
 • ได้รับข้อมูลที่มีการอัพเดทตลอดเวลา และทันเหตุการณ์ ทำให้ประหยัดเวลาในการทำงานได้งานที่รวดเร็ว
 • สามารถเรียกดูข้อมูลได้ทันที ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทำให้ทันต่อความต้องการ และการตัดสินใจของผู้บริหารได้ง่ายขึ้นซึ่งส่งผลกระทบต่อผลกำไรของบริษัทฯ

คำถามยอดนิยม

Office 365 คืออะไร และแตกต่างจาก Microsoft Office อย่างไร

Office 365 "Office 365" อ้างอิงแผนการสมัครใช้งานที่มีการเข้าถึงแอปพลิเคชัน Office รวมถึงบริการด้านประสิทธิภาพการทำงานอื่นๆ ที่เปิดใช้งานผ่านอินเทอร์เน็ต (บริการคลาวด์) Office 365 มีแผนสำหรับการใช้งานที่บ้านและเพื่อธุรกิจ เรียนรู้เกี่ยวกับ Office 365 สำหรับการใช้งานที่บ้าน แผน Office 365 สำหรับธุรกิจมีบริการต่างๆ เช่น การประชุมทางเว็บของ Skype for Business และ Exchange Online ที่โฮสต์อีเมลสำหรับธุรกิจ และที่เก็บข้อมูลออนไลน์เพิ่มเติมด้วย OneDrive for Business

แผน Office 365 จำนวนมากจะมีแอปพลิเคชัน Office ล่าสุดในเวอร์ชันเดสก์ท็อปให้ผู้ใช้ติดตั้งในคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ได้หลายเครื่อง แอปพลิเคชันที่ติดตั้งอย่างเต็มรูปแบบเหล่านี้ ได้แก่ Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher และ Access (Publisher และ Access สามารถใช้งานได้บนพีซีเท่านั้น) และคุณสามารถติดตั้งแอปพลิเคชันเหล่านี้ได้ในอุปกรณ์หลายเครื่อง เช่น พีซี, Mac, แท็บเล็ต Android, โทรศัพท์ Android, iPad และ iPhone เมื่อคุณมีการสมัครใช้งาน Office 365 ที่มี Office เวอร์ชันเดสก์ท็อปไว้ให้ คุณจะมีแอปพลิเคชันที่ได้รับการให้เป็นเวอร์ชันล่าสุดอยู่เสมอ

แผน Office 365 ที่เป็นแบบออนไลน์เท่านั้นเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมยอดที่สุดสำหรับ ความต้องการทางธุรกิจบางอย่าง และได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้กับ Office เวอร์ชันล่าสุด Office 2013 และ Office 2011 for Mac Office เวอร์ชันก่อนหน้า เช่น Office 2010 และ Office 2007 อาจสามารถทำงานกับ Office 365 ได้แต่จะมีฟังก์ชันการทำงานลดลง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Office เวอร์ชันที่ได้รับการสนับสนุน หมายเหตุ: ความเข้ากันได้กับ Office ไม่รวมแผน Exchange Online Kiosk หรือแผน Office 365 Enterprise K1

แผน Office 365 ทั้งหมดมีการชำระเงินตามข้อกำหนดการสมัครใช้งานแบบรายเดือนหรือรายปี

Microsoft Office "Microsoft Office” คือชื่อที่เรายังคงใช้สำหรับซอฟต์แวร์ ด้านประสิทธิภาพการทำงานที่คุ้นเคย ชุดโปรแกรม Office มีให้ใช้งานแบบซื้อครั้งเดียวโดยมีแอปพลิเคชัน เช่น Word, Excel และ PowerPoint ซึ่งสามารถติดตั้งได้บนพีซีหรือ Mac 1 เครื่องเท่านั้น ทั้งนี้ แอปพลิเคชันดังกล่าวจะไม่อัปเดตโดยอัตโนมัติ ถ้าคุณต้องการเวอร์ชันล่าสุด คุณจะต้องซื้อผลิตภัณฑ์อีกครั้งเมื่อมีเวอร์ชันใหม่พร้อมใช้งาน Office เวอร์ชันล่าสุดที่มีให้ใช้งานแบบซื้อครั้งเดียวคือ Office 2016 สำหรับ Windows และ Office 2016 for Mac ชุดโปรแกรมเหล่านี้ไม่มีบริการในระบบคลาวด์ที่มีอยู่ใน Office 365

Office 365 สามารถทำงานกับโปรแกรม Office ของฉันได้หรือไม่

Office 365 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้กับ Office เวอร์ชันล่าสุด Office 2013 และ Office 2011 for Mac แต่ Office เวอร์ชันก่อนหน้า เช่น Office 2010 และ Office 2007 อาจสามารถทำงานกับ Office 365 ได้แต่จะมีฟังก์ชันการทำงานลดลง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Office เวอร์ชันที่ได้รับการสนับสนุน ถ้าคุณมี Office 2003 หรือเวอร์ชันก่อนหน้า คุณจะต้องอัปเดต Office ไปเป็นเวอร์ชันที่ใหม่กว่าเพื่อใช้งาน Office 365 หรือคุณสามารถสมัครใช้งานหนึ่งในหลายแผน Office 365 ที่มี Office เวอร์ชันล่าสุดได้ นอกเหนือจากการรับ Office เวอร์ชันล่าสุดซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสมัครใช้งาน คุณจะยังได้รับการอัปเดตโดยอัตโนมัติ ดังนั้น Office ของคุณจะได้รับการอัปเดตอยู่เสมอ เปรียบเทียบแผน

ฉันสามารถติดตั้ง Office บนอุปกรณ์ได้กี่เครื่อง หากฉันมีการสมัครใช้งาน Office 365 Business หรือ ProPlus

ผู้สมัครใช้งาน Office 365 Business และ ProPlus สามารถติดตั้ง Office บนพีซีหรือ Mac ได้สูงสุด 5 เครื่อง แท็บเล็ต 5 เครื่อง และสมาร์ทโฟน 5 เครื่อง คุณสามารถนับอุปกรณ์ Windows แบบไฮบริด เช่น Microsoft Surface Pro เป็นพีซีหรือแท็บเล็ตก็ได้

จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตสำหรับ Office 365 หรือไม่

จำเป็นต้องใช้การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตเพื่อติดตั้งและเปิดใช้งานแผน Office 365 ทั้งหมดและจัดการบัญชีการสมัครใช้งานของคุณ และยังต้องใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อเข้าถึงบริการการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในระบบคลาวด์ของ Office 365 อีกด้วย รวมถึงอีเมล การประชุม การจัดการด้านไอที และบริการอื่นๆ

แผน Office 365 หลายๆ แผนยังประกอบไปด้วย Office เวอร์ชันเดสก์ท็อป เช่น Office 365 Business Premium และ Office 365 Enterprise E3 ประโยชน์อย่างหนึ่งของการมีแอปพลิเคชัน Office เวอร์ชันเดสก์ท็อปไว้ใช้งานก็คือคุณจะสามารถทำงานแบบออฟไลน์ได้ และยังมั่นใจได้ว่าทันทีที่คุณเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตในครั้งต่อไป ระบบจะซิงค์งานทั้งหมดของคุณให้โดยอัตโนมัติ เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องกังวลกับการอัปเดตเอกสารอีกต่อไป Office เวอร์ชันเดสก์ท็อปของคุณจะได้รับการอัปเดตให้ทันสมัยอยู่เสมอ และระบบจะดำเนินการอัปเกรดให้โดยอัตโนมัติเมื่อคุณเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะมีเครื่องมือล่าสุดไว้ช่วยงานเสมอ เปรียบเทียบแผน Office 365

ระบบคลาวด์คืออะไร

“คลาวด์" คือคำง่ายๆ ที่ใช้อธิบายถึงบริการระบบคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานบนเว็บซึ่งโฮสต์อยู่ภายนอกองค์กรของคุณ เมื่อคุณใช้บริการในระบบคลาวด์ โครงสร้างพื้นฐานทางไอทีของคุณจะอยู่ภายนอกสถานที่ของคุณ (ภายนอกองค์กร) และได้รับการดูแลโดยบุคคลที่สาม (มีการโฮสต์) แทนที่จะอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ในที่อยู่อาศัยหรือธุรกิจที่คุณดูแล (ภายในองค์กร) ยกตัวอย่างเช่น เมื่อใช้ Office 365 การเก็บข้อมูล การคำนวณ และซอฟต์แวร์จะถูกเก็บอยู่ และถูกจัดการจากระยะไกลบนเซิร์ฟเวอร์ที่ไมโครซอฟท์เป็นเจ้าของ บริการมากมายที่คุณใช้อยู่ทุกวันนี้เป็นส่วนหนึ่งของคลาวด์ ตั้งแต่อีเมลบนเว็บไปจนถึงการทำธุรกรรมกับธนาคารแบบเคลื่อนที่และการเก็บรูปภาพออนไลน์ เนื่องจากโครงสร้างพื้นฐานนี้ออนไลน์อยู่หรือ "อยู่บนคลาวด์" คุณจึงสามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ ไม่ว่าจะด้วยคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

Office 365 รองรับผู้ใช้ได้กี่คน

Office 365 สามารถขยายขีดความสามารถได้สูงและสามารถสนับสนุนได้ทุกอย่างตั้งแต่ ธุรกิจของบุคคลเพียงคนเดียวไปจนถึงบริษัทที่มีผู้ใช้หลายหมื่นราย:

 • แผน Office 365 Business เหมาะสำหรับบริษัทที่มีพนักงานตั้งแต่หนึ่งถึง 300 ราย
 • แผน Office 365 Enterprise เหมาะสำหรับองค์กรที่มีขนาดแตกต่างกัน ตั้งแต่มีพนักงานเพียงคนเดียวไปจนถึงมีพนักงานมากกว่า 50,000 คน

คุณสามารถเปรียบเทียบตัวเลือกทั้งหมดที่นี่

แอปบนมือถือใดบ้างที่สามารถใช้กับ Office ได้

ความพร้อมให้บริการของแอปบนมือถือจะเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละประเทศ/ภูมิภาค ดูความพร้อมให้บริการในประเทศ/ภูมิภาคของคุณ

Office มีแอปต่อไปนี้:

 • Office for Android™: ดู สร้าง และแก้ไขเอกสารด้วยแอป Word, Excel และ PowerPoint ที่ใช้งานระบบสัมผัสได้ คุณสามารถไว้ใจให้ Office for Android เก็บรักษาความสมบูรณ์ของเนื้อหาและการจัด รูปแบบเพื่อให้เอกสารยังคงดูยอดเยี่ยมเมื่อคุณกลับมาใช้งานบนพีซีหรือ Mac ใน Word คุณสามารถเพิ่มความเห็นหรือติดตามการเปลี่ยนแปลงเมื่อคุณกำลังทำงานร่วมกันกับคนอื่นๆ ตรวจทานและอัปเดตสเปรดชีต Excel และเพิ่มสูตรหรือแผนภูมิได้อย่างง่ายดาย ทำการเปลี่ยนแปลงกับงานนำเสนอ PowerPoint แล้วฉายภาพงานนำเสนอบนจอภาพขนาดใหญ่แบบไร้สาย

  คุณสามารถดูเอกสารได้ฟรีด้วย Office for Android การแก้ไขหรือการสร้างเอกสารจำเป็นต้องมีการสมัครใช้งาน Office 365 ที่มีคุณสมบัติเหมาะสม ได้แก่ Office 365 Home, Office 365 Personal, Office 365 University, Office 365 Business, Office 365 Business Premium, Office 365 Enterprise E3, E4 และ E5, Office 365 Enterprise E1 และ E3 (ราคาสำหรับภาครัฐ), Office 365 Education Plus และ Office 365 ProPlus

 • Office สำหรับ iPad®: ดู สร้าง และแก้ไขเอกสารด้วยแอป Word, Excel และ PowerPoint ที่ใช้งานระบบสัมผัสได้ คุณสามารถไว้ใจให้ Office สำหรับ iPad เก็บรักษาความสมบูรณ์ของเนื้อหาและการจัดรูปแบบเพื่อให้เอกสาร ยังคงดูยอดเยี่ยมเมื่อคุณกลับมาใช้งานบนพีซีหรือ Mac ใน Word คุณสามารถเพิ่มความเห็นหรือติดตามการเปลี่ยนแปลงเมื่อคุณกำลังทำงานร่วมกันกับคนอื่นๆ ตรวจทานและอัปเดตสเปรดชีต Excel และเพิ่มสูตรหรือแผนภูมิได้อย่างง่ายดาย ทำการเปลี่ยนแปลงกับงานนำเสนอ PowerPoint แล้วฉายภาพงานนำเสนอบนจอภาพขนาดใหญ่แบบไร้สาย

  คุณสามารถดูเอกสารได้ฟรีด้วย Office for iPad การแก้ไขหรือการสร้างเอกสารจำเป็นต้องมีการสมัครใช้งาน Office 365 ที่มีคุณสมบัติเหมาะสม ได้แก่ Office 365 Home, Office 365 Personal, Office 365 University, Office 365 Business, Office 365 Business Premium, Office 365 Enterprise E3, E4 และ E5, Office 365 Enterprise E1 และ E3 (ราคาสำหรับภาครัฐ), Office 365 Education Plus และ Office 365 ProPlus

 • Office Mobile: Office Mobile ติดตั้งไว้แล้วบน Windows Phone 8 และพร้อมใช้งานสำหรับ iPhone ® และโทรศัพท์ Android บางรุ่น โดย Office Mobile มอบการดูเนื้อหาของ Office และความสามารถในการแก้ไขเนื้อหาขณะเดินทาง และคุณสามารถไว้ใจให้ Office Mobile เก็บรักษาความสมบูรณ์ของเนื้อหาและการจัดรูปแบบเพื่อให้เอกสารยังคงดูยอดเยี่ยมเมื่อคุณกลับมาใช้งานบนพีซีหรือ Mac คุณสามารถใช้งาน Office Mobile สำหรับ iPhone และโทรศัพท์ Android ได้ฟรีสำหรับการใช้งานที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์ เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปจาก Store บนโทรศัพท์ของคุณ

  เมื่อต้องการแก้ไข สร้างเอกสาร หรือเข้าถึงเอกสารที่เก็บไว้ใน SharePoint และ OneDrive for Business ภายในองค์กร คุณจะต้องมีแผน Office 365 ที่มีคุณสมบัติเหมาะสม ได้แก่ Office 365 Business Premium, Office 365 Enterprise E3, E4 และ E5, Office 365 Enterprise E1 และ E3 (ราคาสำหรับภาครัฐ), Office 365 Education Plus, Office 365 ProPlus และ Office 365 University

 • Outlook Mobile: Windows Phone 8 จะมี Outlook เวอร์ชันที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า ซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อเข้าถึง Outlook.com, Office 365 หรืออีเมล Exchange ของคุณ
 • OneNote: คุณสามารถใช้แอป OneNote บนอุปกรณ์เคลื่อนที่เพื่อเข้าถึงบันทึกย่อของคุณขณะเดินทาง แอปนี้มีให้ใช้งานบน Windows Phone 8, iPhone, iPad และโทรศัพท์ Android
 • OWA: ถ้าคุณมีการสมัครใช้งาน Office 365 ที่มี Exchange Online คุณสามารถใช้แอป OWA เพื่อเรียงลำดับ สแกน และตอบกลับอีเมล ตลอดจนควบคุมกำหนดการของคุณได้ แอปนี้มีให้ใช้งานบน iPhone และ iPad
 • Lync Mobile: ถ้าองค์กรของคุณใช้ Skype for Business หรือ Lync เวอร์ชันใหม่ล่าสุด คุณสามารถใช้แอป Lync หรือแอป Skype for Business บนอุปกรณ์เคลื่อนที่เพื่อเชื่อมต่ออยู่เสมอในขณะที่คุณใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ แอปนี้มีให้ใช้งานบน Windows Phone 8, iPhone, iPad และโทรศัพท์ Android
 • SharePoint Newsfeed: ถ้าองค์กรของคุณใช้งาน SharePoint เวอร์ชันล่าสุด คุณสามารถใช้งานแอป SharePoint Newsfeed เพื่อเข้าถึงตัวดึงข้อมูลข่าวสารของคุณจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ แอปนี้มีให้ใช้งานบน Windows Phone 8, iPhone และ iPad
ประเทศ/ภูมิภาคของฉันอยู่ที่ไหน ฉันไม่เห็นชื่อประเทศ/ภูมิภาคของฉันในรายการดรอปดาวน์บนหน้าลงทะเบียน

Office 365 มีให้บริการในหลายประเทศ/ภูมิภาคและหลายภาษา ถ้าชื่อประเทศ/ภูมิภาคของคุณไม่ปรากฏในรายการ หมายความว่าเรายังไม่ได้วางจำหน่าย Office 365 เวอร์ชันสำหรับตลาดของคุณ เรายังจะนำ Office 365 ออกสู่ตลาดใหม่ๆ ต่อไปและจะประกาศต่อสาธารณชนเมื่อเราเปิดตัว Office 365 ในตลาดใหม่

ตารางเปรียบเทียบคุณสมบัติของแต่ละแผน

ราคาเริ่มต้นเพียง
(ต่อผู้ใช้/เดือน)
 

Business Enterprise
Business Business
Essentials
Business
Premium
ProPlus E1 E3
280
บาท
169
บาท
416
บาท
409
บาท
275
บาท
685
บาท
บริการมาตรฐาน
ใหม่ !! Office 2016 - ปัจจุบันรวม
en-US_Office365_Compare_Word.png    en-US_Office365_Compare_Powerpoint.png en-US_Office365_Compare_Excel.png en-US_Office365_Compare_Outlook-(1).png en-US_Office365_Compare_OneNote.png   en-US_Office365_Compare_Publisher-(2).png 
   
en-US_Office365_Compare_Access.png        
เข้าถึงแอปและเอกสาร Office ได้จาก iPad และสมาร์ทโฟนทั่วไป    
OneDrive for Business – พื้นที่เก็บเอกสารส่วนตัวแบบออนไลน์ 1 TB
Office Online – สร้าง/ดู/แก้ไข สิทธิ์ในเวอร์ชันออนไลน์ของแอปหลักของ Office เพื่อการใช้งานเอกสารร่วมกัน
Sway สำหรับ Office 365
ไซต์ – พอร์ทัลภายในองค์กร และการทำงานร่วมกันภายในทีม (SharePoint)    
เครือข่ายสังคมออนไลน์แบบส่วนตัว (Yammer)    
อีเมล – พื้นที่ขนาด 50 GB สำหรับอีเมล รายชื่อผู้ติดต่อปฏิทินที่ใช้ร่วมกัน (Exchange)    
การสื่อสารและการประชุม – การประชุมผ่านเว็บ แชท วิดีโอ สถานะความพร้อมใช้งาน (Skype for Business)    
บริการระดับองค์กรขนาดใหญ่
การทำซิงโครไนเซชันกับ Active Directory ที่ติดตั้งภายในองค์กรสำหรับการ ลงชื่อเข้าใช้งานครั้งเดียว
การจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่ (MDM) สำหรับ Office 365
เข้าถึงเวิร์กโหลดของเซิร์ฟเวอร์แบบติดตั้งภายในองค์กร(Exchange Server, SharePoint Server, Skype for Business Server)        
บริการใหม่เร็วๆ นี้: Office 365 Video        
การปฏิบัติตามข้อตกลง & ความต้องการเก็บอีเมลแบบถาวร – การเก็บข้อมูลแบบถาวร การจัดการกล่องจดหมาย และ eDiscovery          
การปกป้องข้อมูล – การเข้ารหัสข้อความ การจัดการสิทธิ์การป้องกันข้อมูลสูญหาย          
Enterprise Voice โดยใช้ Skype for Business (เฉพาะแบบติดตั้งภายในองค์กร)            
Equivio Analytics for eDiscovery, Secure Attachments และURL, Access Control            
การวิเคราะห์ข้อมูลองค์กรและผู้ใช้งาน            
Cloud PBX            
การประชุมผ่านระบบ PSTN