Softde'but จัดงาน "Cloudflare Red Rock Carpet Exclusive Party 2019” สำหรับตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย

Thursday, November 21, 2019
red_rock_carpet2-(1).jpg
 
          บริษัท ซอฟท์เดบู จำกัด ตัวแทนจำหน่ายหลัก (Sole Distributor) “Cloudflare” ในประเทศไทยและอินโดไชน่า ได้แก่ เวียดนาม ลาว กัมพูชาและพม่า ได้จัดงาน "Cloudflare Red Rock Carpet Exclusive Party 2019” และเชิญพาร์ตเนอร์จากบริษัทไอทีและบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำมากมายมาร่วมงานมากกว่า 10 บริษัท เพื่อความร่วมมือในการทำตลาด Cloudflare ในประเทศไทย ณ KOI Restaurant ชั้น 39 ตึกสาทรสแควร์ ถนนสาทรเหนือ กรุงเทพฯ

บริษัท ซอฟท์เดบู จำกัด ผู้นำเข้าและพัฒนาซอฟท์แวร์ชั้นนำมานาน กว่า 17 ปี เป็นผู้ให้บริการการจัดการระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ (Manage Service Provider) ที่ให้บริการองค์กรต่างๆ ทั้งหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจและภาคเอกชน 
 
2-500.jpg

          โดยคุณพีรวีท์ จรัสสิริกุลชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซอฟท์เดบู จำกัด ได้แสดงวิสัยทัศน์ในเรื่องของ Cloud Technology ที่มีบทบาทอย่างมากทั้งด้านธุรกิจและสังคมทั่วโลกในยุคปัจจุบัน “เทคโนโลยี” คือกำลังสำคัญในการเปลี่ยนแปลงการดำรงชีวิตของผู้คนและมีการวิวัฒนาการอย่างไม่รู้จบ ทำให้เกิด Disruptive Technology เทคโนโลยีเกิดใหม่ส่งผลกระทบต่อธุรกิจที่ใช้เทคโนโลยีรูปแบบเดิมให้ค่อยๆ หายไป และ Cloudflare สินค้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้ให้บริการ CDN ที่มี Server หลายแห่งทั่วโลก ถือเป็นส่วนสำคัญในการเปลี่ยนแปลง Disruptive Technology ด้วยเช่นเดียวกัน

เนื่องจาก Cloudflare ใช้เทคโนโลยีในการ Caching ข้อมูล เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเรียกข้อมูลให้มีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งไม่ได้นำมาใช้กับ Web Application เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ในอนาคต Cloudflare จะออกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การใช้งานและครอบคลุมในทุกๆ เทคโนโลยี ไม่ว่าจะเป็น IoT, AR, VR, Blockchain และ Bigdata รวมถึงเทคโนโลยีอื่นๆ ที่กำลังจะมาในอนาคตด้วยเช่นกัน โดย Cloudflare มุ่งเน้น Content Delivery การส่งข้อมูลถึงปลายทางได้อย่างรวดเร็ว เช่น รูปภาพ วีดีโอและไฟล์เสียงต่างๆ อีกทั้งยังให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัย มี Web Application Firewall (WAF) ที่จะช่วยปกป้องข้อมูลในรูปแบบ Security Cloud Service ลดภาระค่าใช้จ่ายด้านอุปกรณ์เทคโนโลยีแบบเก่าและช่วยป้องกันภัยคุกคามได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
3-500.jpg
 
          นอกจากนั้นยังมีผู้เชี่ยวชาญจาก Cloudflare มาให้ความรู้และข้อมูลที่เป็นประโยชน์ อธิบายSolutions ต่างๆ อาทิ DNS, DDos, SSL/TLS, Firewall,  Rate Limiting, CDN, WAF, Argo Smart Routing และ Load Balancing รวมถึงเทคนิคกุญแจสำคัญในการขาย Cloudflare ให้แก่ Partner อีกด้วย

ข้อดีของ Cloudflare คือ ความปลอดภัย ความรวดเร็วและความมีเสถียรภาพ สามารถป้องกันการโจมตีจาก DDos Attacks ป้องกันการละเมิดข้อมูลลูกค้าและการโจมตีจากบอท และยังช่วยเพิ่มความรวดเร็วและประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ที่มีเนื้อหา Static content หรือ Dynamic content ก็ตาม
 
cloudflare1.jpg
 
          ไม่ใช่เพียงบริการ CDN Cloudflare ยังมีบริการ Domain name server (DNS) ที่ใช้งานได้ง่ายไม่ว่าลูกค้าจะใช้แพลตฟอร์มใดก็ตาม เพียงเปลี่ยนหมายเลข IP มาชี้ที่ Cloudflare ก็สามารถผ่าน Traffic มายังเครื่อง Server ของ Cloudflare ได้โดยไม่ต้องมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ
 
4-500.jpg
 
          ภายในงานยังมี Lucky Draw หาผู้โชคดีและกิจกรรมมากมายให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมสนุก รับประทานอาหาร พร้อม Mini-Concert จากวงดนตรี ด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง
 
5-500.jpg
 
          บริษัท ซอฟท์เดบู จำกัด ได้เตรียมทีมงานที่มีความรู้ความสามารถในการช่วย Support ลูกค้าที่ต้องการการดูแลเป็นภาษาไทย โดยจะมีการอำนวยความสะดวกทั้งให้คำปรึกษา แนะนำวิธีการติดตั้ง หรือการให้บริการเต็มรูปแบบ ทั้งจัดจำหน่ายและบริการหลังขาย (SAAS) 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีการเตรียมการขายเต็มรูปแบบ ทั้งเปิดรับตัวแทนจำหน่ายเพื่อรุกตลาด กลุ่มลูกค้าที่ต้องการ ซอฟท์แวร์รักษาความปลอดภัย และช่วยเรื่องการทำ CDN สามารถติดต่อขอรายละเอียดได้ที่ ฝ่ายขาย 095-536-5945,061-495-1965,092-694-9479,061-419-3974 หรือ email : [email protected] และสามารถสั่งซื้อหรือทดลองสินค้าได้ที่ เว็บไซต์ www.vsm365.com

ขอขอบพระคุณสำนักข่าว มติชน , โพสต์ทูเดย์ , ข่าวสด , AutoThaiStyle , ThaiPR .Net , RYT9 , newswit .com, thailand press release news, เดลินิวส์ และสำนักข่าวอื่นๆ ด้วยนะคะ
 

 


ติดต่อสอบถามขอรายละเอียดสินค้าที่ VSM365
ศูนย์รวมซอฟต์แวร์ที่ได้รับการคัดสรรมาเพื่อธุรกิจและองค์กรของคุณ ได้ที่

Email : [email protected]
Line : http://line.me/ti/p/~@vsm365
Inbox : https://m.me/vsm365
Youtube : https://www.youtube.com/vsm365
Spotify : https://spoti.fi/3pBhF2c
Blockdit : https://www.blockdit.com/vsm365
ดูสินค้าเพิ่มเติม : www.vsm365.com/th/Store
ทดลองใช้โปรแกรม : www.vsm365.com/th/Contact
ขอใบเสนอราคา : www.vsm365.com/th/Contact
ติดต่อฝ่ายขาย :

Tags:
 

แชร์บทความของเรา

VIEWS
7524

Cloudflare

Lastest Article

164

บทความแนะนำ