VSM365 แจก Wallpaper Valentine's Day สายมูต้องมี เสริมความรักรุ่ง พุ่งแรง แบบไหนก็ปังทั้งปี

Thursday, February 10, 2022
       Info_Wallpaper_Valentine_สายมตองม_500x500.png

           วาเลนไทน์ทั้งทีจะไม่มูเรื่องความรักได้ยังไง สำหรับวาเลนไทน์ปีนี้ ถ้ายังไม่อยากไปมูที่ไหนไกลๆ ก็มาใช้ วอลล์เปเปอร์เสริมดวงความรักกันได้ง่ายๆ แค่เพียงดาวน์โหลดรูปและนำไปตั้งเป็นวอลล์เปเปอร์ แค่นี้ก็เสริมดวงความรักให้ปังไม่หยุดได้แล้ว ส่วนเราจะมีวอลล์เปเปอร์เสริมดวงความรักด้านไหนมาแจกบ้าง ต้องไปดูกันเลยค่ะ 

วอลล์เปเปอร์เสริมดวงความรัก สำหรับคนโสด

 
 
💗 วอลล์เปเปอร์สำหรับคนโสด และการเริ่มต้นรักครั้งใหม่ที่สดใสกว่าเก่า ซึ่งจะประกอบไปด้วย ไพ่ The Star, 7 of Cups และ 2 of Cups 💗
 
 • The Star
หมายถึงการเริ่มต้นใหม่ที่ดี การกำเนิดของสิ่งใหม่ที่สดใสกว่าเดิม และเป็นตัวแทนแห่งความหวัง เคล็ดลับเสริมดวงให้เข้ากับไพ่ใบนี้ก็คือ คุณจะต้องไม่ปิดตัวเองเพราะ The Star คือไพ่แห่งการเปิดเผยสิ่งดีๆ ที่คุณมีอยู่ให้คนอื่นได้เห็น ลองเปิดตัว หรือเข้าสังคมใหม่ๆ ดู คนที่ใช่จะแสดงตัวให้คุณเห็นในไม่ช้า ข้อดีก็คือมันมีแนวโน้มที่จะเป็นรักแบบเปิดเผย ไม่มีลับลมคมในหรือมีโอกาสเกิดรักซ้อนมากเท่ากับ The Lovers
 
 • 7 of Cups
ในเรื่องความรัก ไพ่นี้คือตัวแทนของความฮอตเลือกได้ มีคนเข้ามาคุย เข้ามาทำความรู้จัก มีคนที่รู้สึกถูกใจหลายคน และเป็น "คนใหม่" เหมาะสำหรับคนที่อยากเจอรักใหม่ๆ กับคนใหม่ๆ ค่ะ
 
 • 2 of Cups
เมื่อมีตัวเลือกใหม่ๆ ที่น่าสนใจเข้ามาแล้ว ไพ่ใบนี้จะเพิ่มโอกาสให้คุณเจอคนที่ใช่ สามารถตัดสินใจได้ว่าอยากลงเอยกับใคร และยังช่วยเพิ่มโอกาสให้ใครคนนั้นถูกใจคุณด้วยเช่นกันนะคะ


 


วอลล์เปเปอร์เสริมดวงความรัก ดึงดูดรักเก่าให้รีเทิร์น
 

02-new.jpg


Click for Download

 

💗วอลล์เปเปอร์ที่จะช่วยดึงดูดรักเก่าให้รีเทิร์น สำหรับคนที่ยังไม่มูฟออน ซึ่งจะประกอบไปด้วย ไพ่ 6 of Cups และ Wheel of Fortune + Ace of Cups💗

 • 6 of Cups

ช่วยดึงดูดรักเก่า คนเก่าๆ ให้กลับมาอีกครั้ง ไม่ว่าจะบังเอิญกลับมาพบกัน หรือว่าจู่ๆ คนเก่าก็ติดต่อมา บางกรณีก็ได้เจอเพื่อนเก่าๆ ที่ช่วยสานต่อความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนในอดีต​

 

 • Wheel of Fortune + Ace of Cups

คงไม่มีใครที่อยากมูฟออนเป็นวงกลมไม่สิ้นสุด เมื่อไพ่สองใบนี้อยู่ด้วยกัน ความหมายก็คือ "ลมพัดหวนที่มาพร้อมการเปลี่ยนแปลง" จากความรักที่เคยมีอุปสรรค หรือความผิดใจ ถึงเวลาที่โชคชะตาจะเปลี่ยนแปลงไป ความรักที่หายไปจะกลับมาเติมเต็ม รักกันเหมือนครั้งแรกที่เจอ ได้เจอกับสิ่งที่จะทำให้คุณทั้งสองคนเข้าใจกันได้ดีขึ้น และพร้อมเริ่มต้นใหม่ให้ดีกว่าที่เคยเป็นมา
 

 

วอลล์เปเปอร์เสริมดวงความรัก สำหรับคนรักจริงหวังแต่ง
 

03-new.jpg

Click for Download
 

💗วอลล์เปเปอร์ที่จะช่วยให้ความรักราบรื่น ผู้ใหญ่เอ็นดู ผ่านทุกด่านในความรักครั้งนี้ ซึ่งจะประกอบไปด้วย ไพ่ Ace of Cups , 2 of Cups และ 10 ถ้วย💗
 

 • Ace of Cups + 2 of Cups + 10 ถ้วย

คุณคงเคยได้ยินคำว่า "ความรักไม่ใช่เรื่องของคนสองคน" เพราะเมื่อแต่งงานแล้วครอบครัวทั้งสองฝ่ายจะเข้ามามีอิทธิพลกับความสัมพันธ์ไม่มากก็น้อย หากคุณรักใครถึงขั้นอยากลงเอยกันด้วยการแต่งงาน แบบว่าได้เจอเนื้อคู่ที่ใช่ แถมถูกใจครอบครัวอีกฝ่าย เซ็ตนี้จะช่วยเสริมให้คุณทั้งสองคนรักกันดี มองถึงอนาคต คิดจะสร้างฐานะและความมั่นคงร่วมกัน และให้ความสำคัญกับคำว่าครอบครัวในระยะยาวค่ะ

เคล็ดลับเสริมดวง
   

ใครที่มีปัญหาพ่อตาแม่ยายไม่ถูกใจ พ่อสามีแม่สามีไม่ปลื้ม ลองท่องคาถาเมตตาบทนี้ทุกเช้าเย็น และเมตตาคนรอบข้างมากๆ สถานการณ์จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นนะคะ
"นะเมตตา โมกรุณา พุทธปราณี ธายินดี ยะเอ็นดู นะโมพุทธายะ นะมะอะอุ"

 


วอลล์เปเปอร์เสริมดวงความรัก เพื่อคนอยากเจอรักสายเปย์

 

04-new.jpg

Click for Download

 

💗วอลล์เปเปอร์สำหรับคนที่อยากเจอความรักที่มาพร้อมกับการเปย์ ซึ่งจะประกอบไปด้วย ไพ่ The Empress , Ace of Pentacles และ 2 of Cups💗

 • The Empress

ไพ่ตัวแทนของความอุดมสมบูรณ์ หากเป็นเรื่องความรักแล้วล่ะก็ อีกฝ่ายจะมองเห็นคุณค่าในตัวคุณ โดยเฉพาะหากเป็นผู้หญิง ก็จะมีผู้ชายอุปถัมภ์ มีดาวอุปถัมภ์ไม่ให้คุณต้องลำบาก คอยดูแลคุณเป็นอย่างดีราวกับคุณเป็นราชินี หรืออย่างน้อยก็จะดูแลเอาใจใส่ดีมากขึ้นกว่าที่เป็นอยู่
 

 • Ace of Pentacles

นอกจากเอาใจใส่กันดีแล้ว ไพ่ใบนี้ยังเป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ มีเงินทองคล่องมือ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ในด้านความรัก คือการได้รับของขวัญ ของฝาก และโอกาสทางการเงินที่ดีจากคนรัก เป็นความรักที่จับต้องได้แบบเป็นรูปธรรม
 

 • 2 of Cups

ย้ำความสุขสมหวังด้วย 2 of Cups เพื่อความรักที่ใช่และลงเอยกันในระยะยาว ไม่ใช่เพียงแค่เงินทองของนอกกาย แต่ยังรู้สึกว่าเป็นคนที่ใช่สำหรับกันและกันด้วย 

วอลล์เปเปอร์เสริมดวงความรัก สำหรับ LGBTQ+

 

05-new.jpg


Click for Download

 

💗วอลล์เปเปอร์สำหรับชาวLGBTQ+ ที่จะช่วยให้คุณก้าวผ่านทุกขีดจำกัดของความรัก ซึ่งจะประกอบไปด้วย ไพ่ Chariot , 9 of Cups และ Ace of Cups💗

 • Chariot

เมื่อพูดถึงความรัก ไพ่ใบนี้คือแรงผลักดันให้เอาชนะข้อจำกัดและความแตกต่าง มีความมุ่งมั่นที่จะสานต่อความสัมพันธ์ พยายามประคับประคองความสัมพันธ์เอาไว้ หรือตัดสินใจในความสัมพันธ์ได้ชัดเจน เด็ดขาด อารมณ์แบบบทจะรุกก็รุกหนัก บทจะเลิกก็ไม่ยืดเยื้อ
 

 • 9 of Cups

ไพ่เสริมความสุขในความสัมพันธ์แบบถือไพ่เหนือกว่า มีคนคุยด้วยไม่ขาด มีเสน่ห์ดึงดูดใจโดยเฉพาะกับ LGBTQ+ และสื่อถึงความรู้สึกพอใจ ความสุขในความสัมพันธ์ที่มีอยู่ หรือกับคนที่คุยๆ กันอยู่
 

 • Ace of Cups

ไพ่ตัวแทนความรักที่อิ่มเอมและมีความสุข รู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวาอยู่เสมอ และยังหมายถึงแรงปรารถนาที่จะสานความสัมพันธ์ให้สมบูรณ์พร้อมมากขึ้นในหลายๆ ด้าน


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับวอลล์เปเปอร์เสริมดวงความรักที่เราหามาแจก มีที่ตรงกับใจกันบ้างมั้ยคะ ถ้ามีแล้วอย่าลืมโหลดไปใช้กันนะคะ แล้วก็ขอให้วาเลนไทน์นี้สมหวังในความรักกันทุกคนเลยนะคะติดต่อสอบถามขอรายละเอียดสินค้าที่ VSM365
ศูนย์รวมซอฟต์แวร์ที่ได้รับการคัดสรรมาเพื่อธุรกิจและองค์กรของคุณ ได้ที่

Email : [email protected]
Line : http://line.me/ti/p/~@vsm365
Inbox : https://m.me/vsm365
Youtube : https://www.youtube.com/vsm365
Spotify : https://spoti.fi/3pBhF2c
Blockdit : https://www.blockdit.com/vsm365
ดูสินค้าเพิ่มเติม : www.vsm365.com/th/Store
ทดลองใช้โปรแกรม : www.vsm365.com/th/Contact
ขอใบเสนอราคา : www.vsm365.com/th/Contact
ติดต่อฝ่ายขาย :

Tags:
 

แชร์บทความของเรา

VIEWS
96614

บทความแนะนำ