Article

Zimbra Mail Server ทำไมธุรกิจขอคุณควรใช้

Wednesday, September 30, 2020
Info_Zimbra_Mail_Server_500x500.png
 

Zimbra Mail Server ถือว่าเป็นบริการที่กำลังได้รับการยอมรับจากทั่วโลกและได้รับรางวัล webmail user interface ยอดเยี่ยมหลายปีซ้อน

นอกจากนี้ยังมีการออกแบบมาเพื่อให้ครอบคลุมต่อการใช้งานสำหรับในหลายฟังก์ชัน และเหมาะสมต่อภาคเอกชน องค์กร หน่วยงานรัฐ ซึ่งปัจจุบันนี้ก็เป็นผู้ให้บริการแก่หน่วยงานหลายแห่งของสหรัฐอเมริกา มหาวิทยาลัย และภาคเอกชนมากกว่า 30,000 องค์กร และมีผู้ใช้บริการราว 50 ล้านอีเมลจากทั่วโลกในเวลานี้
 

Picture1.jpg

Zimbra Mail Sever คืออะไร

Zimbra Mail Sever ชื่อเต็มคือ Zimbra Collaboration Suite (ZCS) ซึ่งเป็นระบบ Email Server พร้อมกับระบบ GroupWare ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท Zimbra ในปัจจุบันก็มีการใช้งานไปทั่วโลก ในฐานะของระบบ Email Server ที่มีความสามารถและการป้องกันความปลอดภัยและป้องกัน Virus ในระดับสูง ไปจนถึงมีระบบกรอง Spam ในตัวเอง ทำให้มีความยืดหยุ่นมากและยังออกแบบมาเพื่อให้สนับสนุนการทำงานแบบเชื่อมต่อและรองรับการใช้งานผ่าน Webmail, IMAP และ POP3 Server เป็นต้น

ช่วยการทำงานอะไรได้บ้าง

นอกจากนี้ Zimbra ยังไม่ได้เป็นเพียงแค่บริการ Email Server ทั่วไปหรือใช้สำหรับส่งอีเมลเท่านั้น แต่ยังมีระบบที่ช่วยสนับสนุนรูปแบบการทำงานได้ครบวงจรและเหมาะกับการใช้งานในทุกธุรกิจอีกด้วย

check20x20.png  ระบบการจัดการเอกสาร
check20x20.png  ระบบการบริหารกิจกรรมงาน
check20x20.png  ระบบปฏิทินกิจกรรม
check20x20.png  ระบบค้นหา

ซึ่งด้วยคุณสมบัติเด่นของ Zimbra จะช่วยให้เราสามารถทำงานสำหรับการส่งข้อมูล จัดงานเอกสาร และเชื่อมต่อข้อมูล Contact ให้ทุกการเชื่อมต่อภายในองค์กรนั้นมีความเป็นหนึ่งเดียวมากขึ้น

ทำไมทุกธุรกิจควรใช้ ?

ระบบ Email Server ที่ให้บริการบน Cloud เป็นนวัตกรรมใหม่ที่เข้ามามีบทบาทในเชิงธุรกิจ ช่วยแก้ปัญหาให้การทำงานของหน่วยงานและบริษัทต่าง ๆ ได้อย่างมาก ซึ่งในส่วนของการใช้งานอีเมลซึ่งมีความสำคัญในแง่ของการสื่อสารและส่งข้อมูลต่างๆ ก็ได้มีการนำมาใช้กับรับ Cloud ด้วย เนื่องจากปัญหาเดิมของการให้บริการ Email Hosting มักพบปัญหาเช่น การพบ Spam หรือมี พื้นที่รองรับน้อย ข้อมูลไม่สามารถกู้ได้ เป็นต้น
    
แต่ด้วยบริการแบบ Cloud Email Hosting จะมีการแยกส่วนต่าง ๆ ออกจากกัน โดยในกรณีของ Cloud Email Hosting ก็จะไม่นำไปรวมกับพื้นที่เก็บเว็บไซต์ ทำให้สามารถลดปัญหาการโดน Spam ที่มาจากเว็บไซต์ออกไปได้ด้วย และในส่วนของ E-Mail Server ก็จะเก็บเฉพาะอีเมลที่ถูกส่งออกและได้รับเข้ามา อีกทั้งการมีระบบป้องกันพวกอีเมล Spam Mail และ Virus ภายในตัว ก็จะช่วยป้องกันการคุกคามจากภายนอก รวมถึงยังเป็นบริการที่รองรับการใช้งานบนมือถือและอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่คนทั่วไปนิยมใช้งานด้วย ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPad, Android เป็นต้น

check20x20.png   บริการของ Zimbra Mail Sever จึงเป็นรูปแบบการให้บริการที่สะดวกรวดเร็วและเหมาะสมกับทุกธุรกิจ
check20x20.png   ช่วยเรื่องป้องกันข้อมูลและสนับสนุนให้การทำธุรกิจของคุณราบรื่นขึ้น
check20x20.png   เหมาะกับการทำงานในยุคนี้ ที่ส่งข้อมูลทุกอย่างผ่านกันทางอีเมล และใช้งานผ่านอุปกรณ์การทำงานที่หลากหลาย พร้อมทั้งมีการเชื่อต่อเครือข่ายออกไปด้วย

 


ติดต่อสอบถามขอรายละเอียดสินค้าที่ VSM365
ศูนย์รวมซอฟต์แวร์ที่ได้รับการคัดสรรมาเพื่อธุรกิจและองค์กรของคุณ ได้ที่

Email : [email protected]
Line : http://line.me/ti/p/~@vsm365
Inbox : https://m.me/vsm365
Youtube : https://www.youtube.com/vsm365
Spotify : https://spoti.fi/3pBhF2c
Blockdit : https://www.blockdit.com/vsm365
ดูสินค้าเพิ่มเติม : www.vsm365.com/th/Store
ทดลองใช้โปรแกรม : www.vsm365.com/th/Contact
ขอใบเสนอราคา : www.vsm365.com/th/Contact
ติดต่อฝ่ายขาย :

Tags:

แชร์บทความของเรา

VIEWS
8357

All

Lastest Article

82

บทความแนะนำ